Từ ngày 01/06 – 30/06/2021, khi mua FPT Play Box tại FPT Shop hay các đại lý phân phối, Quý Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 01 gói VIP xem phim không giới hạn trong 30 ngày, kèm theo gói Kênh gia đình miễn phí xuyên suốt một năm.

Trong tháng 6 năm 2021, FPT Play Box triển khai chương trình ưu đãi giá trị lớn, như một món quà dành tặng Khách hàng lần đầu tiên sử dụng FPT Play Box. Với mỗi sản phẩm FPT Play Box trị giá 1.690.000 VND, Quý Khách hàng sẽ được tăng 30 ngày sử dụng gói VIP xem phim không giới hạn, cùng gói Kênh Gia Đình miễn phí xuyên suốt 1 năm, giúp các thành viên trong gia đình cùng quây quần giải trí truyền hình và xem những bộ phim đặc sắc. 

FPT Play Box 2020 là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV 10.0. Không chỉ giúp hàng triệu gia đình thỏa mãn trong thế giới giải trí vô tận với hơn 200+ kênh truyền hình giải trí khắp thế giới, FPT Play Box còn đóng vai trò như một trợ lý thông minh khi giúp người sử dụng điều khiển mọi thứ bằng giọng nói, điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình, dễ , dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hay Alexa của Amazon. Ngoài ra, với FPT Play Box, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, lên kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân.

Tất cả những thông tin cùng chương trình ưu đãi được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của FPT Play Box: fpt1.com.vn/fpt-play-box. Khách hàng có thể truy cập để nhận được tư nhấn nhanh nhất về cách đăng ký cũng như các gói tại FPT Play Box. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *