Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Camera có tính cạnh tranh với FPT Camera, tuy nhiên các sản phẩm ấy chưa có sự đồng bộ cao về mặt kỹ thuật giống như sản phẩm của FPT Telecom.

FPT Telecom mong muốn cung cấp sự an toàn, an tâm cho khách hàng của mình. Đem tới một cuộc sống tiện nghi, phong phú, hiện đại nhất

Trọn bộ Camera FPT

GIỚI THIỆU FPT CAMERA

FPT Camera là sản phẩm dịch vụ IP Camera được phát triển bởi FPT Telecom, cho phép giảm sát, lưu trữ và quản lý thiết bị camera tập trung trên nền tảng điện đám mây (Cloud). Với những đặc điểm nổi bật, vượt trội hơn so với các sản phẩm Camera đang có mặt trên thị trường hiện nay.

– Camera made by FPT, thương hiệu Công nghệ hàng đầu Việt Nam

– Hình ảnh Full HD 1080p

– Khả năng hiển thị chuẩn màu sắc trong điều kiện thiếu sáng

– Tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao do server được đặt tại Việt Nam

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng

– Cung cấp dịch vụ TK/BT, CSKH chuyên nghiệp từ FPT Telecom

FPT Camera
 

FPT Camera được trang bị chíp cảm biến cao cấp cho hình ảnh nét như “Sony”

Hiện trên thị trường có nhiều loại Camera khác nhau từ loại thấp đến loại cao cấp, nhưng khi lắp đặt FPT Camera thì “trái tim” của Camera đã được trang bị chíp cảm biến cao cấp, có độ nhạy sáng tốt.

Nếu so sánh các sản phẩm bên ngoài thị trường thì chắc chắn lắp đặt FPT Camera giá rẻ cho chất lượng hình ảnh trong và rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm. Hoàn toàn có thể cho hình ảnh có màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lắp đặt fpt camera quan sát

Ví dụ ở trong ban đêm, chỉ cần một chiếc đèn Led nhẹ cũng giúp FPT Camera thấy được hình ảnh màu, khác hoàn toàn với thiết bị khác là chỉ nhìn được màu trắng đen.

Có cần lắp đặt hệ thống camera trong nhà?

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu bạn và gia đình có cần một hệ thống camera an ninh giám sát? Nó có thực sự quan trọng với bạn hay không?

Trên thực tế ở Việt Nam có một câu thành ngữ “Mất bò mới lo làm chuồng” là chỉ khi gặp các sự cố rồi chúng ta mới đi giải quyết, khi xảy ra mất trộm mới đi lắp đặt camera quan sát thì đã muộn.

Nhưng dù sao có một hệ thống camera quan sát trong và ngoài nhà là điều mà mọi hộ gia đình cần trang bị.

Cách đăng ký lắp đặt tại nhà tại đây

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *