Không chỉ riêng những khách hàng chọn lắp đặt mạng Internet FPT tại TPHCM, tất cả những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang Internet FPT đến từ những nơi khác đều có chung một thắc mắc, với xu thế cạnh tranh gắt gao giữa những nhà mạng và đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay, FPT có thể đảm bảo về sự hài lòng trong trải nghiệm sử dụng dịch vụ hay không và nếu có thì lý do là gì?

1/ Không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất chỉ cần có lý do mà thôi
Không dừng lại đơn thuần ở việc mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng dịch vụ thật sự xuất sắc, mà bên cạnh mong muốn bước đầu đó, FPT với hàng loạt dịch vụ viễn thông của mình luôn không ngừng đổi mới, giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội tiệm cận với những công nghệ viễn thông số một trên toàn cầu. Lấy ví dụ điển hình về gói dịch vụ mạng Internet SOC FPT với tốc độ 1 Gbps, dành riêng cho cá nhân hay hộ gia đình có đông thành viên. Gói dịch vụ này giúp khách hàng trong nước truy cập mạng Internet không dây với tốc độ cao gấp 100 lần tốc độ trung bình, đưa Việt Nam trở thành quốc gia có tốc độ truy cập mạng Internet vào hàng nhóm đầu của châu Á.

Khách hàng lắp đặt mạng Internet FPT tại TPHCM hay ở bất cứ một tỉnh thành nào khác, dĩ nhiên đều sẽ được hỗ trợ tư vấn, hoàn tất thủ tục đăng ký và quy trình lắp đặt tiện lợi như nhau, giúp tất cả mọi khách hàng của viễn thông FPT đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ và tối ưu thời gian hết sức có thể. Không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất nhằm tìm ra hướng đi tối ưu cho khách hàng, chính là những gì mà ngày qua ngày đội ngũ cung cấp dịch vụ viễn thông FPT quyết tâm thực hiện.

 
Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu cuối cùng của FPT Telecom

2/ Chọn lắp đặt mạng Internet FPT luôn là một lựa chọn đúng đắnKhách hàng lắp đặt mạng Internet FPT tại TPHCM và các tỉnh thành khác, đồng nghĩa rằng tất cả mọi người đều đã mang về cho mình những đẳng cấp cao nhất trong trải nghiệm dịch vụ viễn thông. Cuộc sống phụ thuộc nhiều vào công nghệ chưa hẳn đã là không tốt, nhất là khi chính bạn và gia đình có thể tiết kiệm thời gian ngay từ việc đăng ký sử dụng mạng Internet FPT.

Với tốc độ truyền tải cao, đường truyền luôn trong trạng thái ổn định, mọi thao tác phục vụ cho công việc và học tập của mỗi người sẽ đều trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Và cũng từ đó, mỗi người trong số chúng ta đều có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân hoặc bạn bè. Đây cũng là lý do lớn nhất khiến cho hàng triệu khách hàng lắp đặt mạng Internet FPT tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác, không thể không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

           + Gọi hotline: 0901.889.733

           + Đăng ký online trên website https://fpt1.com.vn/lien-he

           + Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/mangcapquangfptinf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *