Ưu đãi trọn vẹn đến khách hàng, FPT Play Box  tiếp tục dành tặng loạt deal khuyến mãi hấp dẫn 18 tháng xem truyền hỉnh thả ga.

Từ ngày 16/8 – 22/8/2021, Khách hàng khi mua sản phẩm FPT Play Box sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

– 18 tháng sử dụng Nhóm kênh Gia đình.

– 01 tháng sử dụng gói VIP FPT Play.
 

Đối với gói Gia Đình, đây là gói truyền hình tổng hợp, cung cấp các kênh trong nước và quốc tế thuộc các nhóm kênh: VTV, HTV, HTVC, FOX, QnetTV, BBC, DISCOVERY… và các kênh quốc tế đặc sắc khác . Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm 1 tài khoản có thể coi được 5 thiết bị.

Với gói VIP, người xem có thể tận hưởng nhiều chương trình hấp dẫn cùng quyền lợi dành riêng cho khách hàng trên FPT Play VIP gồm:

– Xem các nội dung nổi bật thuộc 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim HBO Go và hàng loạt tựa phim bom tấn của thế giới.

– Ưu tiên xem trước các tập phim bộ mới phát song song của các hãng phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan.

– Theo dõi trực tiếp nhiều giải thể thao hàng đầu thế giới như giải vô địch quốc gia Italy – Serie A, FA Cup (Anh) hay các trận đấu của tuyển Việt Nam. Đặc biệt là những trận cầu siêu kinh điển trong khuôn khổ UEFA Champions League.
 

Ngoài ra, gói VIP FPT Play còn cung cấp nhiều nội dung giải trí dành cho thiếu nhi, kho phim bộ, điện ảnh và TV Show truyền hình ăn khách, khóa huấn luyện kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe trực tuyến, các chủ đề giải trí lành mạnh như Okara, Edumall… dành cho mọi thành viên của gia đình.​
 

FPT Play Box 2020 là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV 10.0. Không chỉ giúp hàng triệu gia đình thỏa mãn trong thế giới giải trí vô tận với hơn 200+ kênh truyền hình giải trí khắp thế giới, FPT Play Box còn đóng vai trò như một trợ lý thông minh khi giúp người sử dụng điều khiển mọi thứ bằng giọng nói ngay trên Voice Remote TV, điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình, dễ , dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hay Alexa của Amazon. Ngoài ra, với FPT Play Box, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, lên kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân.
 

Hiện tại, FPT Play Box S đang là sản phẩm mới nhất của dòng FPT Play Box. Đây là thiết bị đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa loa và TV Box. Người dùng có thể sử dụng FPT Play Box S như một trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thuộc hệ sinh thái Google Home. Ngoài ra với điều khiển bằng giọng nói tích hợp Google Assistant, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, lên kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân của bạn. Chỉ cần sử dụng câu lệnh “OK Google” người dùng có thể sử dụng các tiện ích công nghệ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của FPT Play Box tại đây: https://fptplay.tv/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *