Ngày 25/5 vừa qua, FPT Telecom chính thức ra mắt Combo Internet + Camera hoàn toàn mới. Khách hàng từ nay được trải nghiệm dịch vụ “hai trong một” với tốc độ Internet vượt trội và khả năng lưu trữ Cloud tiên tiến.

Từ khi “trình làng” vào năm 2019, camera FPT đã trở thành lựa chọn của hàng ngàn gia đình. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự “An tâm – Mọi lúc – Mọi nơi”, Camera FPT là giải pháp gồm bộ 3 dịch vụ chính: thiết bị camera FPT, Cloud camera FPT để lưu trữ video và dịch vụ lắp đặt bảo trì 24/24. 

Lý do để sản phẩm nhận được sự ủng hộ đông đảo đến vậy là nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, duy nhất có mặt trên thị trường. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, camera FPT vẫn duy trì chất lượng hình ảnh Full HD 1080p. Cùng lúc đó, mỗi hộ gia đình sở hữu tài khoản ứng dụng online riêng để cập nhật nhanh chóng những thông báo mới nhất mỗi khi camera khoanh vùng chuyển động quanh nhà. Đồng thời, lớp ngoài của thiết bị được làm từ vỏ kim loại, có khả năng chống chịu nhiệt độ môi trường lên đến 75 độ C và tiêu chuẩn chống nước ip66. Từ nay, khách hàng có thể quên đi nỗi lo lắp đặt trong điều kiện trời nắng gắt hay ngày giông bão.

Đặc biệt, công nghệ lưu trữ hình ảnh trên Cloud chính là điểm nhấn khiến sản phẩm của FPT Telecom vượt trội hơn nhiều so với các thương hiệu khác cùng thị trường. Không chỉ thuận tiện cho khách hàng theo dõi trực tiếp mọi lúc mọi nơi, dịch vụ này còn bảo mật thông tin tuyệt đối nhờ server lưu trữ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, camera không chỉ vận hành độc lập mà còn cần sự hỗ trợ từ chất lượng Internet thông qua Wi-Fi và cổng LAN. Vì vậy, điều khách hàng cần là gói cước Internet có tốc độ đường truyền đủ mạnh để thúc đẩy hoạt động của camera diễn ra mượt mà hơn. Với chất lượng gói cước Internet FPT, người dùng đảm bảo sẽ nhận được thông báo từ camera kịp thời, trải nghiệm hình ảnh Full HD và mạng không giật lag dành cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, khi đăng ký combo Internet và camera của FPT, khách hàng còn nhận được hàng loạt lợi ích hấp dẫn khác:

  • Nhân hai tốc độ mạng: Chương trình “Gấp đôi băng thông – Giá không đổi” hiện có của Internet FPT sẽ được áp dụng song song khi lắp đặt camera. Người dùng từ nay được trải nghiệm chất lượng hình ảnh mượt hơn gấp 2 lần thông thường, nói không với giật lag và gián đoạn.
  • Chăm sóc “HAI trong MỘT”: Với sự kết hợp mới mẻ này, khách hàng khi đăng ký Combo sẽ được đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình đối với cả dịch vụ Camera và Internet.
  • Theo sát quá trình sử dụng dịch vụ: Bên cạnh đó, người dùng còn được ưu tiên hỗ trợ tư vấn, ký hợp đồng, lắp đặt và bảo hành xuyên suốt thời gian trải nghiệm Combo. Với số lượng chi nhánh có mặt hầu hết khắp các tỉnh thành, nhân viên có thể đến nhà và thực hiện bảo trì trong thời gian sớm nhất.
  • Ưu đãi ngập tràn: Chọn Combo Internet + Camera đồng nghĩa khách hàng sẽ nhận được loạt ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá siêu hấp dẫn từ đồng thời cả 2 dịch vụ.
  • Gấp đôi an toàn: Trải nghiệm trực tuyến của người dùng được “bảo vệ nhân đôi” khi có thể trải nghiệm dịch vụ Cloud Camera và F-Safe của Internet FPT cùng lúc.
  • LIÊN HỆ: 0901.889.733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *